Máy lọc tĩnh điện xử lý khói dầu bếp FA-ESP16000CMH

68.040.000 

Hỗ trợ trực tuyến

Yêu cầu báo giá

Một hệ thống xử lý hiệu quả khí thải nhà bếp là rất quan trọng đối với các nhà thiết kế và chủ sở hữu của các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp và ngành công nghiệp thực phẩm. Nó chưa bao giờ quan trọng hơn để các doanh nghiệp lân cận có thể cùng tồn tại và đạt được tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm không khí của chính quyền địa phương. Hệ thống lọc khí thải nhà bếp đáng tin cậy nên bao gồm bộ lọc bụi tĩnh điện FA-ESP với vai trò thu giữ hạt dầu mỡ và các chất gây ô nhiễm trong không khí trong nhà bếp, khí thải nấu ăn cùng một vài thiết bị hỗ trợ khử mùi khác như UVC (Quang xúc tác), Ozone, tùy theo yêu cầu thực tế của dòng khí.

Fresh Air là một nhà sản xuất máy lọc tĩnh điện chuyên nghiệp với các sản phẩm dành riêng cho khói bếp. Chúng tôi cam kết thiết kế và sản xuất các sản phẩm giúp tăng cường kiểm soát ô nhiễm không khí dạng hạt và đạt được hiệu suất tối ưu, mang đến giải pháp hiệu quả cao cho các vấn đề xử lý khí thải nhà bếp thương mại, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

Nguyên lý hoạt động

Để xử lý khói và bụi, máy lọc tĩnh điện sử dụng công nghệ ion hóa tĩnh điện cao áp. Khói nấu ăn được quạt hút vào phin lọc tĩnh điện ESP và hạt dầu & khói bụi lớn bị giữ lại trên bộ lọc thô. Khi luồng không khí đi vào các phin lọc tĩnh điện cao áp, quá trình ion xảy ra, khí thải bị ion hóa và các hạt dầu mỡ, khói được tích điện. Sau đó, các hạt tích điện được hấp phụ trên điện trường cực dương (thành ống) và chảy xuống đáy dưới tác động của trọng lực của chính chúng sau đó được thải qua lỗ thoát dầu. Phần lớn dầu có kích thước micron còn lại bị phân hủy thành carbon dioxide và nước bởi điện trường. Đồng thời, do chức năng ion hóa tĩnh điện cao áp, ozone được tạo ra giúp loại bỏ một phần mùi hôi trong khí thải khói.

Các tính năng

Có thể tổng kết các chức năng chính của máy lọc tĩnh điện xử lý khói bếp như sau:
 • Cấu trúc Mô-đun bảo tính toàn vẹn của hệ thống và giảm chi phí lắp đặt
 • Thiết kế công suất làm việc linh động, phù hợp với yêu cầu về lưu lượng khí thải từ thấp đến cao
 • Điện trở thấp / giảm áp suất
 • Được trang bị bộ tách và lưu trữ dầu riêng, phù hợp với dòng khí có lượng dầu mỡ lớn
 • Các tấm phin lọc được làm bằng thép không gỉ đồng thời giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì do không bao giờ cần phải thay thế.
 • Dễ dàng cài đặt & bảo trì
 • Bảo vệ sức khỏe người lao động và giảm thiểu các vấn đề về môi trường
 • Có thể tích hợp thêm công nghệ khử mùi như bộ lọc than hoạt, UVC, Ozone khử mùi tính tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp
 • Giảm nhu cầu làm sạch hệ thống ống gió hút khói nhà bếp thương mại và chi phí bảo trì hệ thống, khách hàng có thể tiết kiệm tới 3/4 chi phí liên quan.

Cách lắp đặt máy lọc tĩnh điện xử lý khói bếp

Cấu trúc nhỏ gọn một mảnh đảm bảo tính toàn vẹn của hệ thống và giảm chi phí lắp đặt, thiết kế mô-đun cho hệ thống lọc tĩnh điện xử lý khí thải nhà bếp. Có thể lắp thiết bị trong nhà hoặc ngoài trời (treo trần, treo tường / khung, mặt đất) tùy theo thực tế về không gian của nhà bếp. Điều này sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên lên phương án phù hợp trước khi tiến hành lắp đặt.

FAS Service (Dịch vụ Fresh Air System được xây dựng quản lý bởi Công Ty TNHH TM DV INCA, đơn vị sở hữu bản quyền thương hiệu Fresh Air System) được xây dựng dựa trên mối quan hệ ĐỐI TÁC tuyệt đối dành cho khách hàng cá nhân cho tới doanh nghiệp lớn. Chúng tôi luôn quan tâm dịch vụ chăm sóc khác hàng, dịch vụ bán hàng & chính sách bán hàng dành cho từng phân khúc khách hàng. Đối với FAS, khách hàng luôn được trân trọng & những yêu cầu phía khách hàng đặt ra FAS cam kết phục vụ.

Dưới đây là những thông tin khách hàng quan tâm tới sản phẩm FAS, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua tổng đài 0779 080 885 hoặc liên hệ tới phòng kỹ thuật qua số máy 093 2623177 (24/24).

Chính sách bán hàng & chế độ hậu mãi

Chính sách bảo hành sản phẩm

Fresh Air System duy trì chính sách bảo hành 12 tháng với tất cả sản phẩm (không bao gồm sản phẩm hoặc linh kiện được loại trừ trong hợp đồng kinh tế). Thời hạn bảo hành cho 1 sản phẩm, dịch vụ hay 1 dự án có thể kéo dài căn cứ vào thương thảo hợp đồng giữa 2 bên. Thời gian bảo hành tối đa không quá 3 năm. 

Quy trình bảo hành sản phẩm

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu.
 • Bước 2: Kiểm tra thông tin bảo hành.
 • Bước 3: Thông báo kế hoạch bảo hành, thời gian thực hiện. Thời gian tiếp nhận xử lý tại công trình không quá 48h.
 • Bước 4: Tiến hành sửa chữa, bảo hành.
 • Bước 5: Nghiệm thu & hoàn thành dịch vụ bảo hành.
 • Bước 6: Lưu trữ hồ sơ của khách hàng.
 • Bước 7: Kiểm tra & chăm sóc khách hàng sau bảo hành.

FAS Service cam kết đối với dịch vụ bảo hành sản phẩm

 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, đồng hành cùng mọi hệ thống xử lý khí thải, bao gồm cả hệ thống không được lắp đặt bởi FAS nhưng có sản phẩm của FAS.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng giải pháp tốt nhất cho mọi hệ thống xử lý, cam kết với chính sách hỗ trợ (giá sản xuất & phương án) đồng hành đối với tất cả khách hàng, dự án trên Toàn Quốc.
 • Sản phẩm của FAS được bảo hành nhanh chóng, FAS cam kết linh kiện bảo hành luôn sẵn sàng, đầy đủ (Áp dụng cho tất cả sản phẩm FAS cung cấp hoặc sản phẩm FAS sửa chữa bảo dưỡng)
 • Chính sách bảo hành 24 - 48h & ngay lập tức đối với đối tác lâu năm.

Tinh thần hợp tác WIN-WIN, FAS luôn cầu thị & sẵn sàng đàm phán kí kết hợp tác với mọi doanh nghiệp, đội kỹ thuật, đội thợ thi công trên Toàn Quốc với chính sách ưu đãi tốt nhất từ Giá bán cho tới dịch vụ hỗ trợ.

Quy trình hợp tác

 1. Đăng kí hồ sơ doanh nghiệp theo mẫu
 2. Thẩm định hồ sơ, năng lực đối tác/doanh nghiệp
 3. Phòng kinh doanh khu vực liên hệ & trao đổi thông tin
 4. Gặp gỡ & thương thảo hợp tác
 5. Ký kết hợp tác chính thức

FAS cam kết chính sách đối tác

Giá bán độc quyền

Đối với mỗi khách hàng, FAS cung cấp các chính sách giá bán và mức chiết khấu tốt nhất lên theo giá trị doanh nghiệp. Mức chiết khấu minh bạch & ít biến động.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm được xuất xưởng FAS được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các kỹ thuật viên tốt nhất, có trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi cung cấp cho đối tác sản phẩm chất lượng tốt so với mức giá thành. FAS không cạnh tranh giá nhưng chúng tôi cạnh tranh về chất lượng trên từng sản phẩm. FAS luôn cầu thị để đổi mới sản phẩm, phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn giải pháp & công nghệ

FAS hỗ trợ đối tác về phương án xử lý, đồng hành cùng đối tác chào thầu dự án, thuyết trình giải pháp công nghệ, tuẩn thủ quy định hợp tác. Kỹ thuật viên FAS hỗ trợ bản vẽ, cung cấp bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu.

Hỗ trợ vận chuyển 24h

FAS hỗ trợ vận chuyển trên Toàn quốc, kỹ thuật viên kinh nghiệp được đi kèm với hàng hóa để chuyển tới chân dự án, công trình.

Chính sách bảo hành

FAS cung cấp chính sách bảo hành tối nhất cho khách hàng, đảm bảo yếu tố linh động, kịp thời, nhanh chóng. Đáp ứng tốt nhất yêu cầu từ phía đối tác. Thương thảo chính sách bảo hành độc quyền riêng biệt.

Ưu tiên khi cạnh tranh

Đối tác & đại lý luôn được bảo vệ & ưu tiên khi cạnh tranh, đấu thầu.

Thanh toán linh hoạt

Thương thảo quy trình thanh toán, tiến độ giải ngân hợp lý. FAS mong muốn trở thành Vendor & Supplier tất cả đối tác khách hàng.