Hiển thị tất cả 3 kết quả

Tháp hấp thụ FAS là một loại thiết bị xử lý khí thải công nghiệp, được sử dụng rộng rãi trong loại bỏ bụi và khí thải công nghiệp, khí thải axit và kiềm, công nghiệp sơn, công nghiệp in ấn, công nghiệp dược phẩm và các lĩnh vực khác, được sử dụng phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất. thiết bị xử lý thực tế. Nó có thể xử lý hiệu quả HCL, HF, NH3, H2SO4, CrO3, HCN, NAOH, H2S, HCHO, v.v. Các loại khí thải hữu cơ công nghiệp và khí thải vô cơ khác nhau.
Nguyên lý hoạt động:
– Khả năng phun ngược dòng: khí thải sương mù axit hoặc axit kiềm được đưa vào tháp lọc thông qua ống dẫn khí và khí thải được đưa từ đáy tháp qua lớp đóng gói. liên tục xuyên qua các khoảng trống của lớp đóng gói. Trên bề mặt bao bì, hai pha khí-lỏng tiếp xúc hoàn toàn, hấp thụ và trung hòa phản ứng, đồng thời hấp phụ các chất ô nhiễm có tính axit hoặc bazơ có trong khí thải.
– Sau khi khí thải sương axit được tinh chế, khí sạch được khử nước và làm mờ bằng tấm khử sương, sau đó đi vào bộ lọc không khí than hoạt tính để xử lý thứ cấp để hấp thụ tạp chất, màu sắc, mùi hôi, v.v., sau đó được thải vào khí quyển qua quạt.
– Các hạt viscose không hòa tan và bụi được đổ vào bể thu gom, các hạt lơ lửng được thải ra từ cửa xả tràn và cặn thu được được thải ra từ cửa xả nước thải. Chất lỏng hấp thụ được điều áp bằng máy bơm nước ở đáy tháp và phun từ trên đỉnh tháp xuống, cuối cùng được hồi lưu xuống đáy tháp để tái chế.

Chất liệu sử dụng: Thép sơn tĩnh điện, Nhựa PP, Inox ( 201, 304)

Cấu tạo sản phẩm:

  • Vỏ tháp hấp thụ xử lý khí thải.
  • Tầng đệm chứa quả cầu để khí vận chuyển lâu hơn trong tháp.
  • Bể chứa dung dịch cần trung hòa các chất độc hại trong dòng khí thải cần xử lý.
  • Bơm và hệ thống tưới nước bên trong tháp hấp thụ xử lý khí thải
  • Hệ thống đường ống dẫn khí thải vảo và ra khỏi tháp hấp thụ xử lý khí thải.

Tính năng sản phẩm

– Tiếng ồn thấp, hoạt động ổn định, vận hành đơn giản, chi phí thấp, v.v.
– Ngoài hiệu quả chống bụi cao, nó có thể xử lý nhiều loại khí khác nhau bằng cách sử dụng xi-rô và nước.
– Sử dụng tấm PP chất lượng cao, chống ăn mòn, chống lão hóa, tuổi thọ cao và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu;
– Tuổi thọ bền