Hiển thị kết quả duy nhất

Tháp hấp phụ Carbon ( than hoạt tính)là thiết bị lọc tốt nhất để xử lý khí thải hữu cơ và xử lý mùi. Hấp phụ than hoạt tính là một cách hiệu quả để loại bỏ mùi nước, chất hữu cơ hòa tan tự nhiên và tổng hợp, các chất ô nhiễm vi mô, v.v.

Hầu hết các phân tử hữu cơ lớn hơn, các hợp chất thơm có thể được hấp phụ chắc chắn trên bề mặt hoặc khoảng trống của than hoạt tính, Kết quả cho thấy mùn, chất hữu cơ tổng hợp và chất hữu cơ trọng lượng phân tử thấp có thể được loại bỏ một cách hiệu quả. Sự hấp phụ của than hoạt tính theo chiều sâu của quá trình thanh lọc, thường được sử dụng trong giai đoạn xử lý nước thải cuối cùng của hệ thống xử lý khí thải công nghiệp.

Khi các hạt bụi trở nên nhiều hơn, thiết bị hấp phụ than hoạt tính có thể đồng thời sử dụng kèm hệ thống tháp hấp thụ phun nước và plasma UV cùng nhau để xả khí thải và lọc mang lại hiệu quả tối ưu cho hệ thống xử lý.

Ưu điểm FAS_CB : 

  • Cấu trúc thiết kế đơn giản.
  • Tiêu thụ năng lượng thấp và hiệu quả thanh lọc cao.
  • Nó có thể loại bỏ hiệu quả HCL, HF, NH3, H2SO4, CrO3, HCN, NAOH, H2S, HCHO và các loại khí hòa tan trong nước khác một cách hiệu quả.
  • Dễ dàng vận hành, lắp đặt, chi phí thấp

Thiết bị hấp phụ than hoạt tính, chủ yếu để loại bỏ khí thải hữu cơ (VOC) và mùi hôi trong khí thải. Nó có tác dụng hấp phụ tốt đối với khí thải hữu cơ và mùi hôi, hiệu quả xử lý đạt trên 80%.