Tháp loại bỏ bụi Cyclone do Công Ty TNHH TM DV INCA cung cấp hay còn gọi là thiết bị loại bỏ bụi lốc xoáy , tháp loại bỏ bụi lốc xoáy và thiết bị loại bỏ bụi lốc xoáy . Bởi vì máy hút bụi lốc xoáy dựa vào chuyển động tròn của khí chứa bụi để tạo ra lực ly tâm và bụi được loại bỏ dưới tác dụng của lực ly tâm.

1. Giới thiệu sản phẩm tháp lọc bụi Cyclone

Nó là một thiết bị xử lý thân thiện với môi trường, thích hợp để thu gom và làm sạch bụi dạng hạt khô không xơ. Hiệu suất loại bỏ bụi có thể đạt hơn 90%. Ở mức tải 70%, hiệu suất loại bỏ bụi là hơn 95%. Bộ thu bụi lốc xoáy thường thích hợp cho việc xử lý trước bụi lớn hơn 5 μm và bụi dạng sợi hoặc bụi có nồng độ bụi cao, chẳng hạn như các sản phẩm gỗ. Bụi mở, tiền xử lý quặng, tiền xử lý bụi khác với nồng độ bụi lớn.

2. Nguyên lý làm việc 
Sau khi luồng không khí mang bụi đi vào bộ thu bụi lốc xoáy dọc theo hướng tiếp tuyến từ cửa vào , nó quay từ trên xuống dưới dọc theo thành của thiết bị. Luồng khí quay đi xuống này được gọi là xoáy ngoài (xoáy ngoài). đáy của hình nón và quay. Nó quay lên dọc theo trục và cuối cùng được thải qua ống xả. Luồng không khí quay hướng lên trên này được gọi là xoáy trong (inner vortex). Dòng xoáy bên ngoài và dòng xoáy bên trong quay cùng chiều. Khi luồng khí chứa bụi quay, các hạt bụi di chuyển về phía thành ngoài dưới tác dụng của lực ly tâm quán tính. Các hạt bụi chạm tới thành ngoài sẽ rơi vào phễu tro. dọc theo bức tường dưới tác động kết hợp của luồng không khí và trọng lực.

3. Cấu tạo tháp loại bỏ bụi lốc xoáy

Hệ thống hút bụi gỗ xử lý bụi bằng cyclone
4. Phạm vi ứng dụng của tháp loại bỏ bụi lốc xoáy :

Lọc bụi trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như nhà máy phần cứng, nhà máy xi măng, vật liệu xây dựng, gốm sứ, nhà máy điện tử, nhà máy nội thất, nhà máy giày, xưởng đúc, nhựa, sản phẩm nhôm, luyện kim, điện, da, nhà máy thực phẩm, gia công cơ khí, phi công nghiệp kim loại màu, vv

Máy hút bụi lốc xoáy có thể được chia thành máy hút bụi lốc xoáy thông thường, máy hút bụi lốc xoáy có hình dạng đặc biệt, máy hút bụi lốc xoáy đôi và máy hút bụi lốc xoáy kết hợp theo cấu trúc của chúng. Loại máy hút bụi cụ thể được lựa chọn cần phải được các chuyên gia đánh giá trước khi xác định. Đồng thời, chúng ta cần lựa chọn máy hút bụi lốc xoáy có hiệu suất xử lý tương ứng dựa trên thể tích không khí. Sau đó chọn phương pháp làm sạch tùy theo tính chất của bụi. Trong máy hút bụi lốc xoáy, bụi được tách ra ở thành trong của thùng thu bụi rồi rơi trực tiếp vào phễu tro bằng trọng lực, gọi là làm sạch bụi khô. Nếu bụi ở thành trong được làm rơi vào phễu đựng tro bằng cách phun nước hoặc hơi nước thì gọi là làm sạch ướt.

5. Ưu điểm của máy hút bụi lốc xoáy

Thiết bị loại bỏ bụi lốc xoáy Cyclone là thiết bị loại bỏ bụi sử dụng lực ly tâm được tạo ra bởi luồng không khí quay để tách các hạt bụi khỏi luồng không khí bụi kết hợp. Nó có cấu trúc đơn giản, khối lượng nhỏ, không có thiết bị phụ trợ đặc biệt và chi phí thấp. Nó có ưu điểm là điện trở trung bình, không có bộ phận chuyển động trong thiết bị, vận hành và bảo trì dễ dàng. Máy thu bụi lốc xoáy thường được sử dụng để thu giữ các hạt trên 5-15 micron. Hiệu suất loại bỏ bụi có thể đạt hơn 80%. Bộ thu bụi lốc xoáy đặc biệt đã được cải thiện trong những năm gần đây. Hiệu suất loại bỏ bụi của nó có thể đạt hơn 5%. Nhược điểm của máy thu bụi lốc xoáy là chúng không hiệu quả trong việc thu giữ các hạt nhỏ hơn 5 micron.

Hệ thống hút lọc bụi Cyclone - DOBACO., JSC

1. Đối với thiết bị xử lý hoặc điều kiện làm việc phát sinh bụi, hãy lựa chọn thiết bị xử lý khác.

2. Các thông số liên quan được tùy chỉnh theo nhiệt độ, nồng độ, nguồn phát sinh, diện tích, v.v.

3. Xác định thông số kỹ thuật của thiết bị dựa trên kết cấu xây dựng của xưởng sản xuất, vị trí đặt thiết bị sản xuất và môi trường địa lý trong và ngoài xưởng.

Lưu ý: Vật liệu tùy chọn: thép carbon, thép không gỉ

Nó có thể được tùy chỉnh theo khối lượng không khí thực tế 5.000-100.000m3/h

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.