Công ty THÁI BÌNH DƯƠNG lắp đặt 1 máy lọc tĩnh điện FA-ESP4000 cho bếp nấu 5000 suất ăn công nghiệp

DỰ ÁN THỰC TẾ

 • Khách hàng: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SẠCH THÁI BÌNH DƯƠNG
 • Địa chỉ: Tổ 21, khu 3, Phường Vân Phú, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ, Việt Nam
 • Hàng hóa: 01 Máy lọc tĩnh điện xử lý khói dầu bếp FA-ESP4000CMH
 • Yêu cầu: Xử lý khói dầu cho bếp ăn công nghiệp vài nghìn suất ăn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SẠCH THÁI BÌNH DƯƠNG cung cấp hàng trăm nghìn suất ăn sạch, ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng đến với các cán bộ, công nhân viên tại các nhà máy, xí nghiệp, trường học tại Thành phố Việt Trì- Phú Thọ. Bằng cách phục vụ chế biến chuyên nghiệp tại chỗ hoặc chế biến vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

Với nguồn thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh, ATTP lấy tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp làm mục đích để phát triển. Chất lượng cho từng mặt hàng thực phẩm, suất ăn là tiêu chí ngày càng được công ty nâng cao như một lời cam kết, chia sẻ luôn đồng hành với các doanh nghiệp, người lao động và mọi khách hang.

Cùng với nguyên liệu là những thực phẩm sạch, an toàn Thái Bình Dương đã tạo lên được những bữa ăn đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tạo cảm giác ngon miệng cho người ăn góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi khách hàng để đảm bảo sản xuất, công tác, học tập hiệu quả nhất.

Để đảm bảo nguồn cung cấp 4000 -5000 suất ăn mỗi ngày, hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở chế biến cũng được công ty Thái Bình Dương chú trọng. Một khu vực bếp nấu công nghiệp trang bị đầy đủ máy móc, bếp, hệ thống hút đầy đủ giúp quá trình chế biến chất lượng hơn.

Quá trình nấu ăn tại các cơ sở chế biến thực phẩm, bếp ăn công nghiệp không tránh khỏi lượng khói bếp, dầu mỡ, mùi thức ăn. Vậy ngoài hệ thống hút mùi thì thiết bị nào có thể hỗ trợ giúp khí thải đầu ra đảm bảo an toàn môi trường.

Máy lọc tĩnh điện xử lý khói dầu bếp FA-ESP4000CMH giúp bạn xua tan nỗi lo khói mùi

Bộ lọc  tĩnh điện FA-ESP là phương pháp hiệu quả nhất được sử dụng ngày nay để kiểm soát khói trong các nhà bếp thương mại. Tuy nhiên, để lựa chọn sản phẩm phù hợp, khách hàng không chỉ quan tâm đến hiệu quả sử dụng, giá thành, chế độ bảo hành cũng như tuổi đời sản phẩm cũng cần được lưu ý.

Thực tế, khí thải nhà bếp được đánh giá là nguồn gây ô nhiễm không khí khi chúng có chứa bụi, khói, hạt dầu mỡ, hơi nước, … Do đó, tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, xí nghiệp, khu chế xuất đều đã và đang triển khai lắp đặt thiết bị xử lý khí thải, đáp ứng tối đa các quy định của Nhà nước.

Tính năng:

 • Công nghệ lọc tĩnh điện đảm bảo lọc khí thải hiệu suất cao
 • Hoạt động dễ dàng và đèn báo tín hiệu dễ hiểu
 • Các tế điện cực với giá đỡ chốt đôi đảm bảo hoạt động ổn định và liên tục
 • Cấu trúc mô-đun thuận tiện cho việc tháo dỡ và bảo trì

Ưu điểm FA-ESP:

 • Công suất xử lý mạnh hơn phin lọc phẳng
 • PCB có hệ thống chống đoản mạch, bảo vệ Transistor (sò công suất) giúp tăng tuổi thọ thiết bị.
 • PCB riêng biệt dành cho xử lý khói dầu bếp công nghiệp
 • 100% phin lọc bằng SUS201 (bản tùy chỉnh SUS304 theo yêu cầu)

Dựa vào quay mô hiện tại của mình, công ty Thái Bình Dương mua trước 1 máy lọc tĩnh điện FA-ESP4000CMH lắp đặt tại hệ thống bếp ăn của mình. Máy hoạt động và lắp đặt vô cùng đơn giản. Sau khi kỹ thuật INCA bàn giao và hướng dẫn sơ bộ cho Khách hàng, đồng thời hướng dẫn tận tình cách vận hàng, thao tác sử dụng và cách lắp đặt để khách hàng tự vận hành.

INCA có chính sách khảo sát tận nơi, lên phương án và thi công trọn gói theo yêu cầu của Khách hàng nếu cần. Ngoài hỗ trợ offline chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên online 24/24. Hãy liên hệ tới Hotline 0936413788 khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *