INCA “Trao quà tặng, gửi Yêu thương” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang cận kề, với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, không để ai ở lại phía sau”, công tác chăm lo tết cho các đối tượng chính sách và người nghèo đã và đang được các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân Quận Phú Nhuận quan tâm triển khai sâu rộng để mọi người, mọi nhà, nhất là người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được đón xuân mới đầm ấm, đủ đầy, an toàn, tiết kiệm, tạo động lực để họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

BCH đoàn Công Ty TNHH TM DV INCA đã trao quà ủng hộ 20 triệu đồng cho đối tượng chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 11, Quận Phú Nhuận. Giá trị phần quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên, chia sẻ, là tình cảm của tổ chức Công đoàn dành cho gia đình còn khó khăn. INCA sẽ luôn sát cánh với UBND Phường 11 và cùng đồng hành mọi người dân trên địa bàn để người người, nhà nhà đều có một cái Tết Sum vầy, hạnh phúc với gia đình thân yêu của mình.

UBND Phường 11 dành tặng Thư cảm ơn tới các đơn vị, cá nhân đóng góp chăm lo Tết Giáp Thìn 2024 cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *