Phát triển bền vững cùng Công ty  TNHH GLOBAL MATERIAL HANDLING với hệ thống hút mùi nhà bếp

Thông tin khách hàng

Khách hàng: CÔNG TY TNHH GLOBAL MATERIAL HANDLING

Địa chỉ: Khu Công nghiệp DEEP C 2A, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng

Hàng hóa:

  • 01 Chụp hút mùi Inox201
  • 01 Quạt ly tâm công nghiệp 1.5kw
  • 01 Hệ thống hút

Yêu cầu: Lắp đặt hút mùi bếp nấu ăn

Tầm quan trọng của hệ thống hút mùi nhà bếp

Hệ thống hút mùi nhà bếp là yêu cầu bắt buộc của tất cả các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp hiện nay. Sự xuất hiện của mùi trong nhà bếp là kết quả tất yếu của quá trình nấu ăn, nhưng ẩn sau đó là nhiều hệ lụy cho bầu không khí cũng như sức khỏe con người. Do đó, các cơ quan ban ngành quản lý đã đưa ra yêu cầu khắt khe trong việc xử lý mùi bếp công nghiệp, các cơ sở kinh doanh đồ ăn phải tuân thủ nghiêm ngặt.

Trên thực tế, theo kết quả nghiên cứu và đánh giá của các nhà khoa học, khói bếp ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Carbon monoxide, carbon dioxide, các hạt vật chất (PM, hạt bồ hóng) là những thành phần cơ bản tồn tại trong khói bếp. Khi cơ thể con người hít phải khói có chứa các chất trên, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến đường hô hấp, gây ra các bệnh như viêm phế quản, viêm phổi, nặng hơn có thể là suy hô hấp, ung thư. Đối với môi trường không khí, khói bếp làm tăng mức độ ô nhiễm, giảm chất lượng không khí suy quanh; gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến hệ sinh thái lân cận.

Để đáp ứng yêu cầu của Nhà nước; bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe công nhân làm việc, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời hệ thống hút mùi, giúp loại bỏ tối đa sự tồn tại của khói bếp trong không gian nhà bếp. Có thể kết hợp hệ thống hút mùi với thiết bị xử lý khói bếp để loại bỏ tối đa chất gây hại.

Lắp đặt hệ thống hút mùi nhà bếp là yêu cầu bắt buộc đối với bếp ăn công nghiệp

Tham quan hệ thống hút mùi nhà bếp tại Công ty TNHH Global Material Handling

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống hút mùi nhà bếp, Công ty TNHH Global Materia Handling đã ứng dụng hệ thống hút mùi công nghiệp của Inca. Hệ thống được thiết kế có công suất phù hợp với lưu lượng khí sinh ra.

Hệ thống hút mùi nhà bếp lắp đặt bởi Inca Việt Nam tại Công ty Global Material Handling gồm những thiết bị sau:

  • 01 Chụp hút mùi Inox201
  • 01 Quạt ly tâm công nghiệp 1.5kw
  • 01 Hệ thống hút

Bằng các thiết bị trên, khi hoạt động, hệ thống hút mùi nhà bếp vận hành theo nguyên lý sau: Khói bếp sinh ra bị lực hút từ quạt ly tâm hút về; chúng đi qua chụp hút, theo đường ống dẫn đến thiết bị lọc rồi đi ra ngoài.

Tất cả các chi tiết trong hệ thống hút mùi nhà bếp của Công ty TNHH Global Material Handling đều được làm bằng vật liệu cao cấp, chịu được nhiệt độ cao của khói bếp cũng như các thành phần có tính oxy hóa mạnh. Công suất làm việc của quạt ly tâm công nghiệp lên tới 1.5kW, vận hành liên tục, thu hoàn toàn lượng khói bếp ngay sau khi sinh ra.

Một vài thông tin về công ty TNHH Gloal Material Handling

Công ty TNHH Gloal Material Handling là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm bằng kim loại như: Tấm lưới, thùng lưới, xe đẩy, giá đỡ, bao bi vận chuyển bằng kim loại, … Doanh nghiệp có trụ sở nằm tại KCH Deep C 2A tại Thành phố Hải Phòng.

Với số lượng nhân công lớn, mỗi ngày, nhà bếp của công ty TNHH Global Material Handling chế biến nhiều món ăn khác nhau. Hoạt động xào, nấu, hấp trong quá trình chế biến sản sinh nhiều khí thải độc hại. Hiểu được điều đó, Ban Giám đốc công ty yêu cầu lắp đặt hệ thống hút mùi cao cấp, đảm bảo sự trong sạch cho bầu không khí, và sự an toàn cho sức khỏe công nhân.

Inca Việt Nam tự hào là doanh nghiệp đối tác, được công ty Global Material Handling lựa chọn là đơn vị cung cấp và thi công hệ thống hút mùi nhà bếp. Sản phẩm được chúng tôi tư vấn, lắp đặt dựa trên yêu cầu thực tế của khách hàng; tất cả sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo hiệu quả vận hành cũng như tuổi đời sử dụng nhưng có mức giá ưu đãi nhất.

Inca Việt Nam nhận sản xuất, thiết kế, thi công các hệ thống hút mùi nhà bếp, thiết bị xử lý khói bếp, hệ thống xử lý khí thải công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0936 413 788.

Mục nhập này đã được đăng trong Dự án. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *