Các điều cần lưu ý khi lắp đặt máy lọc tĩnh điện FA-ESP

Để đảm bảo hiệu quả làm việc, tuổi đời của máy lọc tĩnh điện, kỹ thuật viên lắp đặt cần chú ý đến hướng lắp cũng như vị trí lắp máy. Cụ thể như sau:

  • Lựa chọn vị trí treo/ đặt máy phù hợp với không gian. Không gian lắp đặt phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu từ máy đến quạt hút lớn hơn 2 mét; khoảng cách tối thiểu từ miệng máy lọc đến chụp hút, cút góc, côn thu lớn hơn 2m.
  • Để đảm bảo điều kiện vệ sinh, vận hành máy, trong phạm vi 1,5m từ mặt máy lọc tĩnh điện yêu cầu không có bất kỳ vật nào che chắn.
  • Nếu thiết bị lọc tĩnh điện được treo trên trần, phải có cửa thăm để thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ; vị trí cửa thăm nằm ở trước máy và có kích thước tối thiểu 800x800mm
  • Quá trình sử dụng cần vệ sinh phin lọc thường xuyên, thời gian vệ sinh phin lọc tối thiểu 3 tháng/ 1 lần, thời gian kiểm tra định kỳ 1 tháng/ 1 lần
  • Máy lọc tĩnh điện lắp đặt ngoài trời cần có mái che, được lắp đặt chắc chắn và không ảnh hưởng đến hoạt động dân sinh

  • Máy lọc tĩnh điện cần được lắp đúng hướng, không vi phạm các lỗi như hình dưới đây:

Inca Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp những thiết bị tốt đến với người tiêu dùng Việt. Với chuỗi sản phẩm đa dạng, tính ứng dụng cao, phù hợp với nhu cầu xử lý khí thải, nước thải hiện nay, đến với Inca, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm tốt, chất lượng, đáp ứng đồng thời tiêu chí phát triển và bền vững. Để tìm hiểu hơn về sản phẩm được bán bởi Inca, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0392.600.115 hoặc tới thăm quan tại địa chỉ 241A/ 2 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Inca – Vì một Việt Nam khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *