Giá máy lọc khói dầu tĩnh điện và yêu cầu lắp đặt – Bảo vệ môi trường Fresh Air

Máy lọc khói dầu tĩnh điện Fresh Air được chia thành 2 loại:

  • Dòng điện áp thấp FA-ESP: Dành cho xử lý khói bếp
  • Dòng điện áp  cao FAS-ESP: Dành cho xử lý khói bụi công nghiệp

Máy được thiết kế kết hợp thanh lọc và xử lý khói bụi  có thể đạt hiệu quả lên  tới 95%.

Giá của máy lọc khói dầu tĩnh điện xác định như thế nào?

Giá máy chủ yếu được xác định bởi thể tích và tác dụng của không khí. Đơn vị của thể tích không khí là m³/h, tức là mỗi giờ xử lý được bao nhiêu mét khối khí thải. Nhưng nếu nhà bếp mới không có quạt thì nên chọn đơn vị nào?

Trong trường hợp này, lượng không khí có thể được xác định theo bếp lò. Có bếp lớn, vừa và nhỏ, bếp thông thường có kích thước trung bình. Có thể chọn bếp theo lượng không khí 2000-3000m³/h. Nói chung có thể chọn trực tiếp theo thể tích không khí 4000m³/h. Nếu bạn không có quạt và ống dẫn khí, bạn có thể trực tiếp sử dụng nó để tính toán lượng không khí bạn nên sử dụng trong nhà bếp của mình dựa trên kích thước thực tế của bếp nấu.

Lắp đặt máy lọc khói dầu tĩnh điện cần tuân thủ những yêu cầu gì?

(1) Khoảng cách giữa máy lọc khói dầu tĩnh điện và đầu ra của tủ hút phải tối thiểu là 4 mét để đảm bảo an toàn cháy nổ và hiệu quả thanh lọc, thích hợp hơn là giữ khoảng cách giữa máy lọc và quạt ít nhất là 2 mét;

(2) Khi đầu vào và đầu ra không khí được nối với đường ống bằng mặt bích, chú ý bịt kín đầu nối ống và đầu nối thiết bị.

(3) Máy lọc khói dầu có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời.

 

(4) Trước khi lắp đặt, tốt nhất nên bật nguồn máy trong thời gian dùng thử để kiểm tra xem các điện cực của máy có bị dịch chuyển trong quá trình vận chuyển hoặc xử lý hay không.

(5) Cửa hút gió và cửa thoát khí của máy có thể thay thế tùy ý nhưng phải có bộ lọc hướng vào cửa gió vào.

(6) Tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu sử dụng và chú ý đến việc nối đất đáng tin cậy của máy.

(7) Lắp thêm van xả dầu để tránh tắc nghẽn dầu trong máy.

Công ty TNHH TM DV Inca là công ty chuyên sản xuất máy lọc khói tĩnh điện điện áp cao và thấp, máy lọc tách hơi dầu công nghiệp, bộ xử lý mùi quang phân UV, máy khử mùi Ozone, máy rửa bát siêu âm…  và máy lọc khói dầu phục vụ, máy lọc khói dầu nhà bếp, máy lọc khói dầu phục vụ tất cả cho nhà hàng, quán ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *