INCA “Trao quà Hội Viên Phụ Nữ Mắc Bệnh Nan Y Hoàn Cảnh Khó Khăn” Nhân dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày để chúng ta tôn vinh, ngợi ca những người phụ nữ trên toàn thế giới và cũng là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương dành cho những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình.

Người phụ nữ là một phần quan trọng và không thể thiếu của xã hội. Họ là những người bà, người mẹ, người vợ đảm nhận trách nhiệm chăm sóc, nuôi dạy con cái, giữ lửa gia đình và đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển kinh tế và xã hội. Bởi vậy, tôn vinh phụ nữ là sự ghi nhận những đóng góp của họ cho gia đình và xã hội.

Nhân dịp 8/3 UBND phường 11 Phú Nhuận đã tổ chức hoạt động ” Trao quà  Hội Viên Phụ Nữ Mắc Bệnh Nan Y Hoàn Cảnh Khó Khăn” kết hợp cùng đơn vị tài trợ Công ty TNHH TMDV INCA để trao chút tấm lòng yêu thương cho các bà, các mẹ sính sống tại Phường.

                                                                  Bà Nguyễn Ngọc Trúc đại diện công ty Inca trao gửi tặng các bà, các mẹ chút tấm lòng nhỏ nhân dịp 8/3

Những đóng góp của các bà, các mẹ và vợ không thể đong đếm. Họ đóng góp vào gia đình, cộng đồng và xã hội bằng tình yêu và lòng trắc ẩn. Hơn nữa, những Phụ nữ mắc các bệnh nan y, có hoàn cảnh khó khăn họ còn thiệt thòi hơn nhiều. Vì vậy, cần ca ngợi, tôn vinh và trân trọng những người phụ nữ này, đồng thời đảm bảo quyền lợi và sự bình đẳng cho họ trong mọi lĩnh vực, giúp họ có thể đóng góp và phát triển tốt nhất cho xã hội.

Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để chúng ta dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho những người phụ nữ mà ta yêu thương. Món quà nhỏ trao của INCA tuy chưa thể giúp đỡ được nhiều , nhưng đong đầy sự yêu thương, chân thành, dành tặng chút tình cảm chân thành dành cho “nửa thế giới còn lại”.   Mong các bà, các mẹ, các chị em có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong ngày lễ và 365 ngày còn lại.

Những người bà, mẹ, vợ hay chị em gái sống cạnh ta, mỗi ngày giống như những món quà tuyệt vời. Họ cố gắng mỗi ngày để mang lại tình yêu, nụ cười và xây dựng nhiều giá trị lớn lao cho cuộc sống. Dù đôi lúc mỏi mệt, nhưng họ sẽ không bao giờ hết yêu thương và ngừng nỗ lực. Phụ nữ xứng đáng nhận được những gì tốt đẹp nhất. Bởi vậy chúng ta cần nâng niu, trân trọng, yêu thương và chia sẻ với phụ nữ nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *