Máy lọc tĩnh điện là gì?

Bộ lọc bụi tĩnh điện (ESP) độc đáo của FAS là máy lọc không khí công nghiệp hàng đầu trên thị trường. Công nghệ và quy trình của thiết bị được sử dụng để loại bỏ khói, dầu mỡ, mùi thức ăn do các nhà bếp thương mại tạo ra cũng như trong các hệ thống lọc không khí trong nhà để loại bỏ các hạt mịn trong không khí.

Bộ lọc bụi tĩnh điện (ESP) hoạt động như thế nào?

Máy lọc bụi tĩnh điện đã được sử dụng từ cuối thế kỷ 19. Chúng loại bỏ các hạt nhỏ khỏi không khí bằng cách tạo ra một điện tích tĩnh cho các hạt trong luồng khí. Những hạt này sau đó bị thu hút vào các tấm thu có điện thế ngược lại. Điều này dẫn đến các hạt bụi bị loại bỏ khỏi không khí và loại bỏ tới 98% các hạt dầu mỡ, khói và dầu xuống còn 0,01 micron trong quy trình xử lý.

Các thiết bị ESP của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam và có nhiều kích thước tùy thuộc vào công suất xử lý của hệ thống.

Thiết bị lọc bụi tĩnh điện (ESP) có hiệu quả như thế nào?

Khả năng lọc của thiết bị này có hiệu quả cao lên đến 98%  ngay cả với các chất gây ô nhiễm có kích thước dưới micron như vi rút và vi khuẩn. Biểu đồ này cho thấy các kích thước hạt bụi được loại bỏ bởi bộ lọc không khí ESP của chúng tôi.

Bộ ESP có dễ dàng vệ sinh không?

Các thành phần của hệ thống lọc không khí công nghiệp ESP là kim loại, nghĩa là chúng có thể dễ dàng làm sạch bằng nước nóng và hóa chất để loại bỏ các chất bẩn được thu lại trên phin lọc. Điều này tránh được việc phải thay thế bộ lọc như các máy lọc không khí thông thường.

Ai sử dụng thiết bị lọc bụi tĩnh điện (ESP)?

Máy lọc không khí ESP của FAS chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng trong các quán ăn, nhà hàng, các hệ thống khí thải công nghiệp,…và cũng được sử dụng trong  các hệ thống tòa nhà để cải thiện chất lượng không khí trong văn phòng, trung tâm mua sắm và sân bay. Khách hàng sử dụng ESP của chúng tôi bao gồm các thương hiệu lớn như McDonald’s, KFC, Lotte, Vingroup, FLC, Kichi-Kichi, Gogi,…

Tìm hiểu thêm về  dòng sản phẩm ESP của FAS và liên hệ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *