Những điều bạn chưa biết vè Thiết bị xử lý mùi khí thải UV của Fresh Air

Máy UV xử lý khí thải công nghiệp Fresh Air sử dụng đèn tia cực tím này có thể chuyển đổi năng lượng điện thành tia UV ở dải 185nm một cách hiệu quả. Trong cùng mức tiêu thụ năng lượng, hiệu quả phân hủy được cải thiện đáng kể và tránh được sự mất mát tiêu thụ năng lượng không cần thiết.

 Nguyên tắc kỹ thuật sản phẩm

Tia cực tím được cấu tạo từ sóng điện từ và năng lượng mà chúng mang theo có liên quan trực tiếp đến bước sóng càng ngắn thì năng lượng càng lớn. Sản phẩm này sử dụng chùm tia UV có năng lượng cao, ozone cao đặc biệt (phạm vi bước sóng 170 ~ 184,9nm) để chiếu xạ các loại khí có mùi hôi và khí hữu cơ (như amoniac, trimethylamine, hydro sulfua, metyl sulfua, metyl mercaptan, metyl sulfua, carbon disulfua và benzen Ethylene, sulfide H2S, VOC, benzen, toluene, xylene), khi các khí này hấp thụ loại tia cực tím này, năng lượng chứa trong chính tia cực tím sẽ khiến các phân tử khí hữu cơ hoặc khí có mùi hôi bị nứt bên trong và phá vỡ các liên kết hóa học . Một nguyên tử hoặc nhóm tạo thành trạng thái tự do.

Sử dụng chùm tia cực tím UV năng lượng cao, ozone cao để phân hủy các phân tử oxy trong không khí để tạo ra oxy tự do, tức là oxy hoạt động. Vì oxy tự do không ổn định nên cần kết hợp với các phân tử oxy để tạo ra ozone. UV+O 2 →O – +O* (oxy hoạt tính) O*+O 2 →O 3 (ozone). Đồng thời, oxy trong khí hỗn hợp bị bẻ gãy bởi tia cực tím để tạo ra các nhóm hydroxyl (UV +H 2 O→H + OH – (hydroxyl)). Được biết, các nhóm ozone và hydroxyl được tạo ra có khả năng oxy hóa mạnh. ảnh hưởng đến chất hữu cơ và có hại cho khí có mùi và các mùi khó chịu khác có tác dụng loại bỏ ngay lập tức.

Sau khi khí có mùi được đưa vào thiết bị lọc thông qua thiết bị xả, thiết bị lọc sử dụng tia cực tím UV năng lượng cao và ozone để thực hiện phản ứng phân hủy và oxy hóa cộng tác trên khí có mùi, để các chất khí có mùi được loại bỏ bị phân hủy và chuyển hóa thành các hợp chất phân tử thấp, nước và carbon dioxide sau đó được thải ra bên ngoài qua ống xả.

Sử dụng chùm tia UV năng lượng cao để phá vỡ liên kết phân tử của vi khuẩn trong khí có mùi hôi, phá hủy axit nucleic (DNA) của vi khuẩn, sau đó thực hiện phản ứng oxy hóa qua ozone để đạt được hoàn toàn mục đích khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn.

Ưu điểm về hiệu suất sản phẩm

Khử mùi hiệu quả cao

Nó có thể loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm chính như hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), các chất vô cơ, hydro sunfua, amoniac, mercaptan, cũng như các loại mùi hôi khác nhau. Hiệu suất khử mùi có thể đạt hơn 99%. hiệu quả vượt quá đáng kể các tiêu chuẩn phát thải chất gây ô nhiễm mùi được ban hành năm 1993.

Không cần thêm bất kỳ chất nào

Bạn chỉ cần bố trí ống xả và nguồn thải tương ứng là khí có mùi hôi có thể được khử mùi, phân hủy và tinh chế thông qua thiết bị này mà không cần thêm bất kỳ chất nào để tham gia phản ứng hóa học.

Khả năng thích ứng mạnh mẽ

Nó có thể thích ứng với việc xử lý khử mùi và thanh lọc nồng độ cao, thể tích khí quyển và các chất khí có mùi khác nhau. Nó có thể hoạt động liên tục 24 giờ một ngày và hoạt động ổn định và đáng tin cậy.

Chi phí vận hành thấp

Thiết bị này không có bất kỳ hoạt động cơ học nào, không có tiếng ồn, không có sự quản lý chuyên dụng và bảo trì hàng ngày, chỉ kiểm tra thường xuyên, thiết bị này có mức tiêu thụ năng lượng thấp (mỗi lần xử lý 1000 mét khối/giờ, chỉ tiêu thụ khoảng 0,2 độ năng lượng điện), sức cản gió của thiết bị cực kỳ thấp <100Pa, có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng tiêu thụ điện năng.

Không cần xử lý trước

Khí mùi không cần xử lý trước đặc biệt như gia nhiệt, tạo ẩm, v.v. Nhiệt độ môi trường làm việc của thiết bị là từ -30°C đến 95°C, độ ẩm từ 30% đến 98% và giá trị pH nằm trong khoảng  – 13.

Thiết bị chiếm diện tích nhỏ và trọng lượng nhẹ

Phù hợp với các điều kiện đặc biệt như bố trí nhỏ gọn và địa điểm nhỏ. Thiết bị có diện tích <1 mét vuông/xử lý thể tích không khí 10000m 3 /h.

 Được làm bằng vật liệu nhập khẩu chất lượng cao

Vỏ máy làm bằng 100% inox, chịu được môi trường kiềm, axit, đặt ngoài môi trường, có đặc tính chống cháy nổ và chống ăn mòn cao, hiệu suất thiết bị an toàn và ổn định và tuổi thọ của thiết bị là hơn mười lăm năm.

Sản phẩm công nghệ cao thân thiện với môi trường

Áp dụng các khái niệm kỹ thuật tiên tiến quốc tế và thông qua các thử nghiệm lặp đi lặp lại trong thời gian dài của các chuyên gia và nhân viên kỹ thuật và kỹ thuật của công ty chúng tôi, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm thanh lọc công nghệ cao thân thiện với môi trường với quyền sở hữu hoàn toàn độc lập , có thể phân hủy hoàn toàn mùi hôi. Các chất độc hại trong khí có thể đạt được hiệu quả khử mùi tuyệt vời. Sau khi phân hủy, khí có mùi có thể được thải ra hoàn toàn vô hại, không bao giờ gây ô nhiễm thứ cấp, đồng thời đạt được hiệu quả khử trùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *