Nồng độ bụi thiết bị xử lý khí thải công nghiệp theo mật độ tuyến tính corona tương ứng

Việc lựa chọn thiết bị xử lý khí thải công nghiệp phù hợp và đáng tin cậy là cơ sở dẫn đến sự cố phát thải. Do yếu tố khí thải nên chất lượng thiết bị xử lý ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn sản xuất và hiệu quả lọc thiết bị. Vì vậy, bảo vệ môi trường và phát thải là tiêu chí thứ hai. Tất cả các thiết bị xử lý khí thải đều không toàn diện và việc xử lý khí thải được nhắm mục tiêu cao. Do đó, một số khí thải có chứa các hợp chất như chất dạng hạt, khí thải halogen và kim loại nặng, khiến thiết bị xử lý khí thải bị gián đoạn, thậm chí bị hỏng.

Vì vậy, các kết nối phải được làm sạch kỹ lưỡng trước khi đưa vào thiết bị xử lý khí thải công nghiệp. Điều khiển điện tử và điều khiển tự động là các chỉ số cốt lõi của hệ thống xử lý khí thải nên phương án điều khiển điện tử rất đơn giản và an toàn. Các bộ phận điện phải an toàn. Phải có môi trường làm việc tốt. Hệ thống tiền xử lý khí thải: Trong khí thải công nghiệp thường có các hạt, sương sơn, kim loại nặng, hợp chất halogen và các chất ngăn chặn khác.

       Theo nồng độ bụi của mật độ dòng corona tương ứng, thiết bị xử lý khí thải công nghiệp Lọc tĩnh điện Fresh Air cho phép nồng độ đầu vào đạt 1000g/Nm3 nhằm thích ứng với việc loại bỏ bụi có nồng độ bụi cao. Corona rung mạnh ở độ cao của nó. Được thiết kế theo lý thuyết làm sạch, quá trình phóng điện phía trên là một rung động rất mạnh có thể được sử dụng trong cả tùy chọn cơ học và điện từ.

Cả hệ thống thu gom bụi và hệ thống cực hào quang của Lọc tĩnh điện Fresh Air đều sử dụng cấu trúc treo ba chiều. Khi nhiệt độ khí thải quá cao, cực thu bụi và cực hào quang sẽ giãn nở và kéo dài theo bất kỳ hướng ba chiều nào. Hệ thống cột thu bụi cũng được thiết kế đặc biệt. Cấu trúc hạn chế vành đai thép chịu nhiệt giúp cho Lọc tĩnh điện Fresh Air có khả năng chống thay đổi nhiệt cao.

Các hoạt động thương mại đã cho thấy Lọc tĩnh điện Fresh Air có thể chịu được nhiệt độ lên tới 390°C. Thiết bị xử lý khí thải công nghiệp thực chất là một công nghệ mới để lọc khí thải hydro sunfua, bao gồm các phương pháp sinh học, phương pháp oxy hóa, quy trình tinh chế kết hợp, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *