Tháp phun hỗn hợp Cyclone xử lý khí thải sơn và các khí thải khác

Tháp phun hỗn hợp Cyclone – Hay còn gọi Tháp phun hỗn hợp lốc xoáy
Tháp phun Cyclone cũng có thể được gọi là tháp phun Cyclone, tháp trộn Cyclone và thiết bị Cyclone.

Tháp phun Cyclone được sử dụng rộng rãi trong xử lý khí thải sơn, xử lý khí thải mực, xử lý khí thải nhựa, xử lý khí thải hóa học, xử lý khí thải dược phẩm, xử lý mùi bể nước thải . Xử lý khí thải thức ăn, xử lý khí thải đúc và các nguồn khử mùi xử lý khí thải có mùi khác.

Tính năng:
Thiết bị này sử dụng vòng quay phun sương nước đóng gói để lọc khí thải thích hợp cho quy trình xử lý khí thải liên tục và gián đoạn, quản lý vận hành và bảo trì đơn giản khá thuận tiện và đơn giản sẽ không gây ra bất kỳ tác động nào đến xưởng sản xuất phù hợp cho nhiều phạm vi cùng một lúc thời gian để thanh lọc nhiều loại chất ô nhiễm, giảm áp suất là độ linh hoạt khi vận hành thấp và có hiệu suất lọc bụi cao.

Tower Scrubber Tower High Safety Performance Wet Spraying Purification Tower Gas Scrubber - China Spray Tower, Cyclone Spray Tower | Made-in-China.com

Tháp phun Cyclone chủ yếu bao gồm lốc xoáy, lớp khử sương đóng gói, lớp phun, hệ thống tuần hoàn nước, bể chứa nước và các bộ phận khác. Tháp phun hỗn hợp Cyclone là một loại thiết bị xử lý khí thải mới. Nó phù hợp hơn cho việc xử lý bụi và khí thải trong chất bán dẫn, luyện kim, mạ điện, công nghiệp hóa chất, silica gel, sơn phủ và các ngành công nghiệp khác. Tháp phun lốc xoáy chủ yếu bao gồm phần lốc xoáy chính và phần đóng gói. Theo loại khí thải, vật liệu chính của thiết bị tháp lốc xoáy có thể được lựa chọn: thép không gỉ, thép carbon, v.v.

Các tính năng sản phẩm
1. Được thiết kế riêng theo tình hình thực tế của doanh nghiệp, bao gồm thể tích và công suất không khí cần thiết, hướng của đường ống và cấu hình của máy hút mùi.
2. Điện trở nhỏ, tiết kiệm năng lượng và độ ồn thấp.
3. Nó có thể xử lý bụi và khí thải có nhiều đặc tính khác nhau.
4. Bể chứa nước mở thuận tiện cho việc xả xỉ và bảo trì.
5. Nó có thể được sử dụng như một phần tiền xử lý của hệ thống xử lý khí thải.
6. Thiết kế ngược dòng, thanh lọc nhiều lớp.
7. Tháp lốc xoáy có ưu điểm là điện trở nhỏ, tiết kiệm năng lượng, độ ồn thấp và hiệu quả xử lý cao, đồng thời có thể xử lý nhiều loại bụi và khí thải khác nhau.
8. Tháp lốc xoáy rất thích hợp cho việc xử lý xả thải liên tục và gián đoạn các chất ô nhiễm khí thải. Thật thuận tiện và đơn giản để quản lý và vận hành trong quá trình vận hành, với thiết bị nhỏ gọn và diện tích nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *