Ưu điểm về hiệu suất của thiết bị Máy UV công nghiệp FAS-UV trong xử lý mùi khí thải

Thiết bị xúc tác quang phân tử UV là công nghệ công nghệ cao phá vỡ cấu trúc của các phân tử mùi và sau đó phân hủy chúng thành các hợp chất phân tử thấp dưới bức xạ tia cực tím năng lượng cao mà không gây ô nhiễm thứ cấp.

Nguyên lý kỹ thuật của thiết bị quang xúc tác quang phân UV :

FAS-UV  sử dụng chùm tia cực tím UV ozone cao năng lượng cao đặc biệt để chiếu xạ các khí có mùi và thay đổi các khí có mùi như: amoniac, trimethylamine, hydrogen sulfide, methyl sulfide, methyl mercaptan, methyl sulfide, dimethyl disulfide và carbon disulfide. Cấu trúc chuỗi phân tử của styren, sunfua H2S , VOC , benzen, toluene và xylene làm cho chuỗi phân tử của các hợp chất polyme hữu cơ hoặc vô cơ có mùi hôi bị phân hủy và chuyển hóa thành các hợp chất phân tử thấp như CO2 , H2O , v.v.

Sử dụng chùm tia cực tím UV ozone cao năng lượng cao để phân hủy các phân tử oxy trong không khí để tạo ra oxy tự do, nghĩa là oxy hoạt động, do các electron dương và âm do oxy tự do mang theo không cân bằng nên chúng cần kết hợp với các phân tử oxy. để tạo ra ozon. UV + O2 → O-+O * ( oxy hoạt động ) O+O2 → O3 ( ozone ). Người ta biết rằng ozone có tác dụng oxy hóa mạnh đối với chất hữu cơ và có tác dụng ngay lập tức trong việc loại bỏ các khí độc hại và các mùi khó chịu khác.

Sau khi khí có mùi được đưa vào thiết bị lọc thông qua thiết bị xả, thiết bị lọc sử dụng tia cực tím UV năng lượng cao và ozone để thực hiện phản ứng phân hủy và oxy hóa cộng tác trên khí có mùi, để các chất khí có mùi bị phân hủy và chuyển hóa thành các hợp chất phân tử thấp, nước và carbon dioxide, sau đó thải ra bên ngoài qua ống xả.

Sử dụng chùm tia UV năng lượng cao để phá vỡ liên kết phân tử của vi khuẩn trong khí hôi, tiêu diệt axit nucleic ( DNA ) của vi khuẩn, sau đó thực hiện phản ứng oxy hóa qua ozone để đạt được hoàn toàn mục đích khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn.

 

 

Ưu điểm về hiệu suất của thiết bị xúc tác quang phân UV :

 Khử mùi hiệu quả: Nó có thể loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm chính như hợp chất hữu cơ dễ bay hơi ( VOC ), các chất vô cơ, hydro sunfua, amoniac, mercaptan và các mùi khác nhau. Hiệu quả khử mùi có thể đạt tới 99% .

Không cần thêm bất kỳ chất nào: Bạn chỉ cần setup ống xả và nguồn thải tương ứng là mùi hôi / khí thải công nghiệp được khử mùi, phân hủy và tinh chế thông qua thiết bị này mà không cần thêm bất kỳ chất nào tham gia phản ứng hoá học.

Khả năng thích ứng mạnh:  FAS-UV – Thiết bị lọc khí thải quang phân hiệu quả cao UV có thể thích ứng với quá trình khử mùi và xử lý tinh chế ở nồng độ cao, thể tích khí quyển và các chất khí thải công nghiệp khác nhau. Nó có thể làm việc liên tục 24 giờ một ngày và hoạt động ổn định, đáng tin cậy.

Chi phí vận hành thấp:  FAS-UV là thiết bị lọc khí thải quang phân hiệu quả cao UV không có bất kỳ tác động cơ học nào, không có tiếng ồn, không có quản lý chuyên dụng và bảo trì hàng ngày, chỉ kiểm tra thường xuyên, điều này thiết bị có mức tiêu thụ năng lượng thấp. Sức cản gió của thiết bị cực kỳ thấp < 100pa, có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng tiêu thụ.

Thiết bị chiếm diện tích nhỏ và trọng lượng nhẹ: Phù hợp với các điều kiện đặc biệt như bố trí nhỏ gọn và không gian nhỏ.

Sản xuất vật liệu nhập khẩu chất lượng cao: hiệu suất chống cháy và chống ăn mòn cao, hiệu suất thiết bị an toàn và ổn định, được làm bằng thép không gỉ ( SUS201/SUS304) và tuổi thọ của thiết bị là hơn mười lăm năm.

Các sản phẩm chất lượng cao,  thân thiện với môi trường: Áp dụng các khái niệm kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới và thông qua các thử nghiệm lặp đi lặp lại trong thời gian dài của các chuyên gia và nhân viên kỹ thuật và kỹ thuật của công ty chúng tôi, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm thanh lọc công nghệ cao thân thiện với môi trường hoàn toàn độc lập quyền sở hữu trí tuệ có thể phân hủy hoàn toàn khí thải công nghiệp. Nó chứa các chất độc hại và có thể đạt được hiệu quả khử mùi và thanh lọc hoàn hảo. Sau khi phân hủy, khí thải công nghiệp có thể được thải ra hoàn toàn vô hại mà không gây ô nhiễm thứ cấp, đồng thời đạt được hiệu quả khử trùng và khử trùng.

Lắp đặt thiết bị khử mùi quang xúc tác quang phân UV

Phạm vi ứng dụng của Máy UV công nghiệp FAS-UV: 

Khử mùi và xử lý thanh lọc các loại khí có mùi hôi trong :

  • Nhà máy lọc dầu
  • Nhà máy cao su
  • Nhà máy hóa chất
  • Nhà máy dược phẩm
  • Nhà máy xử lý nước thải
  • Trạm trung chuyển rác thải, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *