Ứng dụng công nghệ Tháp hấp thụ Carbon ( than hoạt tính) cho quá trình xử lý khí thải công nghiệp

Tính năng sản phẩm

Tháp hấp phụ than hoạt tính chủ yếu được sử dụng để lọc và xử lý khí thải hữu cơ VOC. Tháp hấp phụ than hoạt tính là một thiết bị lọc khí thải khô bao gồm thân hộp và bộ hấp phụ than hoạt tính chứa đầy trong thân hộp.
Tháp hấp phụ than hoạt tính là một thiết bị xử lý khí thải hữu cơ hiệu quả, tiết kiệm và thiết thực, có vai trò lọc và hấp phụ mùi đặc biệt.

Tháp hấp phụ than hoạt tính có ưu điểm là hiệu suất hấp phụ cao, ứng dụng rộng rãi, bảo trì thuận tiện và có thể xử lý đồng thời nhiều loại khí thải hỗn hợp, v.v. Than hoạt tính có chức năng loại bỏ formaldehyde, benzen, TVOC và các loại khí độc hại khác và khử trùng và khử mùi. Tháp hấp phụ than hoạt tính được sử dụng rộng rãi trong sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất pin, hoạt động tẩy rửa, khí thải trong phòng thí nghiệm, luyện kim, hóa chất, dược phẩm, sơn, thực phẩm, sản xuất bia và xử lý khí thải khác, thích hợp cho chất thải phun sơn thanh lọc xử lý khí.

Đặc trưng hệ thống: 

1. Cấu trúc nhỏ gọn và dễ dàng tích hợp hệ thống

2. Cài đặt đơn giản và bảo trì tiện lợi

3. Lượng ô nhiễm khí thải xử lý hiệu quả cao

4. Công suất lớn, hoạt động ổn định và hiệu quả.

Chính sách Nhà sản xuất

1. Thiết kế theo yêu cầu: FAS-CB có thể thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng.
2. Lắp đặt kỹ thuật: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm tiến hành hỗ trợ khảo sát tư vấn miễn phí, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp
giải pháp, bố trí đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đến hiện trường lắp đặt và thi công.
3. Về hậu mãi: Thiết bị bảo hành 12 tháng ,dịch vụ sửa chữa và thay thế và bảo trì lâu dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *