Vấn đề về dầu mỡ ? Khiếu nại về mùi ? Làm thế nào để kiểm soát những thứ này trong các hệ thống bếp

Bạn có thể ngửi thấy mùi gì ?

Các nhà bếp thương mại khác nhau sẽ tạo ra những mùi khác nhau. Ví dụ, một nhà hàng pizza thường tạo ra mùi ở mức độ trung bình, nhưng hầu hết các nướng đều tạo ra lượng dầu mỡ và mùi hôi cao.

Đồ ăn mang đi của của các cửa hàng chiên rán thường có lượng dầu mỡ và mùi hôi rất cao, trong khi súp nấu trong bếp sẽ có rất ít dầu mỡ nhưng có thể có mùi nồng nặc. Một ví dụ khác là cửa hàng bán cá và hay các đồ chiên rán sẽ rất nhiều dầu mỡ và cũng có mùi rất nồng.

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Nhà Hàng Nahaki Việt Nam[ Hot ]

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết mùi hôi từ nhà bếp của bạn có thực sự là do dầu mỡ hay không ?

Những người làm việc với các doanh nghiệp thực phẩm, nhà hàng đều biết việc kiểm soát sự tích tụ dầu mỡ trong đường ống thông gió nhà bếp khó đến mức nào. Nó cũng là một mối nguy hiểm hỏa hoạn. Mức độ dầu mỡ trong hệ thống có thể được đo bằng micron. Bạn có biết mức độ dầu mỡ trong đường ống hiện tại của mình không ?

Mùi hôi nhà bếp có thể thực sự là một mối phiền toái và đặc biệt là đối với hàng xóm ở cạnh nhà hàng của bạn.

Giải pháp thông gió nhà bếp kiểm soát mùi phù hợp sẽ giúp ngăn mùi hôi từ nhà bếp bốc mùi và ảnh hưởng đến môi trường làm việc hoặc lan sang các khu vực khác trong khuôn viên như khu vực ăn uống.

Bất cứ đồ ăn nào cũng có thể tạo ra mùi, số lượng miệng hút mà một nhà hàng có và nơi xả thải của hệ thống là những yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức độ bốc mùi của những mùi này bên ngoài nhà bếp.

Electrostatic Precipitator - Advanced Hood SystemsMorgonrock Tidsföljder Leka med electrostatic filter kollidera Plåga Etna

Lựa chọn giải pháp

Có nhiều điều cần tính đến khi lựa chọn giải pháp cho hệ thống bếp của bạn. Ví dụ có thể sẽ xem xét:

  • Yêu cầu đặc điểm kỹ thuật
  • Thử nghiệm kiểm tra và làm sạch
  • Hạn chế về không gian
  • Mức độ sử dụng

Kế hoạch giải pháp của chúng tôi bắt đầu bằng việc xác định vấn đề, xử lý và duy trì giải pháp. Để tiếp tục duy trì được hiệu xuất xử lý tối ưu, điều quan trọng là phải bảo trì thiết bị và vệ sinh thường xuyên giữ cho đường ống sạch sẽ.

Bạn cần một chuyên gia xử lý dầu mỡ và mùi.

Chúng tôi chuyên về các giải pháp sử dụng công nghệ plasma và UV-C tiên tiến để kiểm soát mùi và dầu mỡ trong nhà bếp thương mại.

Chúng tôi có sự kết hợp độc đáo giữa kinh nghiệm và sự nghiêm túc trong công việc để giải quyết vấn đề mà bạn đang mắc phải và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *