Kiểm soát tổng thể dầu mỡ, khói và mùi cho hệ thống khí thải quán ăn, nhà hàng chỉ với một thiết bị

Với một thiết bị mang tính cách mạng duy nhất, hiệu suất xử lý có thể đạt tới 99% khả năng kiểm soát dầu mỡ, khói và mùi trong bất kỳ nhà bếp của quán ăn, nhà hàng nào cũng đều cần.

Với kinh nghiệm gần 10 năm kinh nghiệm, với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao , chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết các nhà bếp của quán ăn, nhà hàng sẽ tạo ra lượng dầu mỡ, khói và mùi ở mức độ từ trung bình đến cao. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế một thiết bị duy nhất tích hợp khả năng kiểm soát dầu mỡ, khói và mùi. Nó cũng giữ cho hệ thống đường ống khói của nhà hàng hầu như không có dầu mỡ và giảm nguy cơ hỏa hoạn.

Thiết bị này là máy xử lý khí thải nhà bếp kết hợp công nghệ lọc tĩnh điện ESP và UVC của chúng tôi.

Được thiết kế với hai giai đoạn:

  1. ESP: Bộ lọc tĩnh điện được thiết kế để loại bỏ các hạt dầu mỡ và khói bụi khỏi luồng không khí và hệ thống thông gió nhà bếp. Đây là một công nghệ tạo ra dòng điện cao áp nhưng chỉ tiêu tốn một lượng điện năng thấp.
  2. Đèn UV-C: được thiết kế ngay sau lọc tĩnh điện vào mặt sau của thiết bị để kiểm soát mùi của dầu mỡ, thức ăn.

Với một thiết bị duy nhất, bạn đã có thể kiểm soát được hỗn hợp dầu mỡ, khói và mùi cho hệ thống thông gió nhà bếp của mình.

Một trong nhiều dự án của chúng tôi là với các cửa hàng, nhà hàng, các bếp ăn công nghiệp, các bếp lẩu nướng…

 

 

Khi mở một nhà hàng mới, một trong những điều kiện để nhà hàng có thể hoạt động là phải có hệ thống kiểm soát dầu mỡ và mùi phù hợp. Các cửa hàng nằm trong khu mua sắm, trung tâm thương mại, gần khu dân cư.

 

Dựa trên kiểu chế biến như xào nấu, chiên rán, hấp, nướng,… và vị trí, một thiết bị ESP kết hợp với UV-C sẽ được lắp đặt. Kết hợp lọc tĩnh điện với công nghệ ánh sáng UV-C giúp loại bỏ dầu mỡ, khói và mùi hiệu quả cao trong một thiết bị duy nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *