Xử lý khí thải bằng tia cực tím

Phương pháp tinh chế quang phân UV để xử lý khí thải hữu cơ chủ yếu sử dụng tia cực tím UV năng lượng cao để phá vỡ chuỗi phân tử của các chất có mùi bị oxy hóa bên trong hộp thiết bị tinh chế quang phân UV, thay đổi thành phần phân tử của các chất, bẻ khóa và oxy hóa các chất ô nhiễm polymer thành các chất không độc hại và vô hại có phân tử thấp có hiệu suất khử mùi và thanh lọc là 97%.

Công nghệ UV được đánh giá mang đến hiệu quả cao trong việc xử lý khí thải

Công nghệ quang phân UV có thể phá vỡ các hợp chất phân tử nhỏ đơn giản, ổn định. Do đó, công nghệ này có thể được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất khí thải, chỉ yêu cầu năng lượng liên kết hóa học của các thành phần khí thải thấp hơn năng lượng photon tia cực tím, như hydro sunfua, amoniac, cacbon disulfua, amin, mercaptan, thioethers, hydrocarbon, và benzen và loạt benzen, v.v., có thể được sử dụng rộng rãi trong các mỏ dầu (khí đốt), nhà máy xử lý nước thải, bãi xử lý rác thải, nhà máy lọc dầu, nhà máy nhựa, nhà máy cao su, nhà máy hóa chất, nhà máy phân hủy / đốt rác. , trạm rác, nhà máy dược phẩm, nhà máy thuộc da, nhà máy giấy, nhà máy phun thuốc, nhà máy in, nhà máy luyện kim, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, v.v.

Không chỉ khử mùi, phá vỡ hợp chất gây hại, UV còn khử khuẩn ở mức độ cao

Thiết bị xử lý khí thải xúc tác photooxygen được thiết kế dựa trên nguyên lý làm việc của phương pháp tinh chế quang phân UV có các đặc điểm sau:

  • Khử mùi hiệu quả: Nó có thể loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm chính như hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), các chất vô cơ, hydro sunfua, amoniac, mercaptan và các mùi khác nhau.
  • Không cần thêm bất kỳ chất nào: Thiết bị chỉ cần trang bị ống xả và nguồn thải tương ứng là khí có mùi hôi khó chịu có thể được khử mùi, phân hủy và tinh chế qua thiết bị mà không cần thêm bất kỳ chất nào để tham gia phản ứng hóa học.

Thiết bị được sản xuất theo nguyên lý phương pháp tinh chế quang phân UV thường bao gồm: Thiết bị tinh chế quang phân UV hiệu suất cao, thiết bị quang phân khí thải, máy lọc khí thải xúc tác photooxygen, máy lọc không khí quang xúc tác, thiết bị khử mùi quang điện, thiết bị khử mùi quang hóa, khử mùi quang xúc tác, khử mùi xúc tác quang oxy thiết bị, thiết bị xúc tác quang, máy lọc quang phân, khử mùi tia cực tím năng lượng cao, thiết bị phân hủy quang xúc tác, xử lý khí thải bằng xúc tác quang, xử lý khí thải vi sóng quang học, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *